Công ty Vinaconex tin tưởng lựa chọn Xanh 365 – Cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex

Dịch vụ cho thuê cây xanh đến với Công ty Vinaconex

Vào tháng 9 năm 2019,  dịch vụ cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex được thực hiện bởi Xanh 365 đã chính thức hoàn thành.

Như chúng ta đã biết, với những tác động của biến đổi khí hậu, cùng với đó là sự gia tăng của các phương tiện hiện đại khiến cho chất lượng không khí ở các thành phố lớn ngày càng sụt giảm. Hà Nội nhiều lần đã xuất hiện tình trạng báo động về mức ô nhiễm của khôn khí. Có lẽ vì vậy, cây xanh như một biểu tượng không thể thiếu trong những ngôi nhà, những văn phòng hiện đại.

Dịch vụ cho thuê cây xanh tại Xanh 365 đã đem đến cho văn phòng Công ty một diện mạo mới. Dịch vụ cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex bao gồm cả các công đoạn bảo hành và chăm sóc định kỳ. Chính vì vậy, văn phòng Vinaconex luôn tràn ngập trong sắc xanh.

Công ty Vinaconex nằm tại Tầng 1, Tòa nhà 17T5, Khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính. Vì nằm trong một tòa nhà văn phòng nên diện tích công ty sẽ phù hợp với thiết kế và các loại cây để bàn để tối đa không gian làm việc. Tuy nhiên, Xanh 365 vẫn luôn chú ý tạo những điểm nhấn bằng những loại cây có hoa lá với màu sắc bắt mắt. Hãy cùng Vina chậu tham quan không gian mà Xanh 365 tạo ra với dịch dụ cho thuê cây xanh tại Công ty ty Vinaconex nhé.

cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex
Dịch vụ Xanh 365 – cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex

Sau khi thảo luận về thiết kế, bố cục để tạo ra không gian xanh nhưng vẫn đảm bảo thoáng rộng cùng độ thẩm mỹ. Ngoài ra, để thuận tiện cho chăm sóc thì việc thuê cây xanh là lựa chọn phù hợp nhất. Những loại cây được lựa chọn sử dụng như cây trầu bà lá vàng, cây lan ý, cây ngọc ngân,.. đã trở nên hài hòa với các thiết bị văn phòng.

cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex
Cây xanh để bàn khiến không gian sinh động – cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex

Ngoài các cây để bàn, Vinaconex còn lựa chọn các cây văn phòng với tán lớn, mang lại sức sống cho không gian. Cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex là một vinh dự với Xanh 365 khi được phục vụ một khách hàng lớn. Công ty Vinaconex đã có sự đồng ý cao trong việc thiết kế bố trí cũng như lựa chọn các loại cây. Bởi lẽ, trong một văn phòng làm việc thì việc thu hút vượng khí qua cây xanh cũng sẽ được quan tâm.

cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex
Cây được trồng trong các chậu nhựa gỗ composite – cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex

Trong quá trình tư vấn cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex, Xanh 365 cũng tư vấn về việc sử dụng các loại chậu. Với không gian văn phòng, chậu gỗ nhựa composite bền đẹp và chậu sứ với tông màu trắng trang nhã sẽ tôn vinh không gian làm việc, khiến bất cứ ai đến văn phòng cũng cảm thấy hứng khởi hơn.

cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex
Không gian làm việc tràn ngập màu xanh- cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex

Quả thực, chúng ta có thể thấy rõ lợi ích mà cây xanh đem lại. Dịch vụ cho thuê cây xanh là lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí chăm sóc, nhân công, giá thành. Việc tạo ra một văn phòng xanh trong lòng thành phố không chỉ là xu thế mà còn thể hiện chất lượng làm việc. Nghiên cứu cho thấy những yếu tố ngoại cảnh tác động một phần không nhỏ đến hiệu quả làm việc của chúng ta. Đặt cây xanh tại văn phòng sẽ kích thích sự sáng tạo, tăng khả năng tập trung và sự vui vẻ trong văn phòng.

 cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex
Sự hài hòa trong cách bày trí – cho thuê cây xanh tại Công ty Vinaconex

Với mỗi không gian văn phòng có kiến trúc khác nhau sẽ có mẫu thiết kế không gian xanh phù hợp nhất. Các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh của Xanh 365 luôn tạo ra văn phòng làm việc thoải mái, tối ưu công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao đồng thời truyền tải thông điệp tới khách hàng và đối tác hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất có thể.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh

Đặc biệt, với dịch vụ cho thuê cây văn phòng của Xanh 365, quý công ty không còn phải lo lắng về việc chăm sóc, tưới nước hay sợ cây úa héo, chết cây ảnh hưởng đến hình ảnh của văn phòng công ty nữa. Bởi dịch vụ cho thuê cây của Xanh 365 sẽ đảm bảo kiểm tra định kì thường xuyên và thay thế ngay khi thấy cây xanh có những dấu hiệu trên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần bàn giao và nói yêu cầu cho Xanh 365, còn lại cứ để Xanh 365 lo!

Để được tư vấn và thiết kế không gian xanh cho văn phòng làm việc, quý khách hàng hãy đến ngay với Xanh 365 – Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, nội thất, ban công,…

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng yêu thích cây cảnh và muốn sở hữu những loại cây cảnh bền đẹp, ý nghĩa có thể liên hệ hotline của Xanh 365 theo số điện thoại 098 887 96 61.

Đối với các sản phẩm chậu của Vina Chậu, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi khi mua cây cảnh Xanh 365. Vậy đừng chần chừ và hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và miễn phí ngay hôm nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay