Hiển thị 1–16 của 105 kết quả

Những năm gần đây, xu hướng chơi chậu cây cao cấp rộ lên ở Hà Thành và các tỉnh phía Bắc. Xu hướng này được du nhập từ miền Nam khi loại chậu cây làm bằng vật liệu tổng hợp mang tên Composite ra đời. Đây là lại vật liệu mang tính đột phá trong lịch sử bởi tính thẩm mỹ, tính bền và những công năng khác. Để rõ hơn, hôm nay Vinapot sẽ giới thiệu tới bạn về loại chậu cao cấp này, cụ thể là dòng cậu Composite Esteras.

1.Giới thiệu:

Vinapot là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm chậu Composite Esteras công nghệ Đức. Với những tính năng vượt trội của mình, chậu Composite Esteras tự tin dẫn đầu trong danh sách những loại chậu trồng cây đáng giá nhất.

2. Đặc điểm nổi bật.

Khác với những loại chậu trồng cây thông thường. Loại chậu nàyđược thiết kế thông minh với vòi tự tưới. Chức năng này giúp cho việc chăm sóc cây trở lên dễ dàng hơn, cho dù có đi vắng cả tuần thì cây trong nhà vẫn tươi tốt.

Ngoài ra, chậu cây tự tưới cũng khắc phục được hạn chế của việc bị rò nước trong quá trình tưới cây. Giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ, khô ráo và đặc biệt các loại sàn gỗ sẽ không bị ẩm mốc, bong tróc.

3. Các dòng Composite Esteras.

Chậu Esteras gồm có 3 dòng sản phẩm chính, được phân phối bởi Vinapot:

  • Dòng chậu Composite Esteras Naturelite:

    Chậu  Esteras Naturelite
    Chậu  Esteras Naturelite

Lấy cảm hứng từ tự nhiên, dòng chậu Naturelite có bề mặt trơn nhám như những khối đá thiên thạch, với các màu sắc chính như xám xanh, xám vàng, nâu đất… Phù hợp với mọi không gian và hoàn cảnh, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại cây khác nhau.

Chậu Composite Esteras
Chậu Gillingham
  • Dòng chậu Composite Esteras Nature Elements:
chậu Composite Esteras Nature Elements
Chậu Composite Esteras Nature Elements

Đây là dòng chậu có bề mặt vân ngang, hoặc hoa văn khắc chìm. Với các tông màu chính như: Nâu, xám, đen, be,… tạo cảm giác như những khối đá ở sa mạc bị bào mòn. Tính thẩm mĩ của loại chậu này được đánh giá bằng sự phóng khoáng trong thiết kế. Mỗi chiếc chậu sẽ mang một hình dáng khác nhau, phù hợp với từng không gian khác nhau chứ không hề đơn điệu, trùng lặp.

Chậu Composite Esteras
Chậu Composite Esteras Hawera

Cây trồng trong chậu Composite Esteras

  • Dòng chậu Composite Esteras Smartline:
Chậu Esteras Smartline
Chậu Esteras Smartline

Dòng chậu này được thiết kế tối giản với bề mặt trơn tự nhiên. Gồm màu sắc cơ bản là xám và đen, chậu phù hợp với mọi không gian nội thất hay sân vườn, ban công. Với kiểu dáng đơn giản, sang trọng, dòng chậu này hiễn đang dẫn đầu thị hiếu thẩm mỹ trong thời gian gần đây.

Chậu Composite Esteras
Chậu Composite Esteras Gemert

4. Lý do nên mua chậu Esteras tại Cengarden.

Xem thêm:

Xem thêm

Gọi ngay