Hướng dẫn A-Z về chậu tự tưới cây của Vinapot

Chậu tự tưới hiện đang là một trong những mẫu chậu thông minh được ưa chuộng nhất trong và ngoài nước. Khách hàng khi sử dụng chậu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chăm sóc cây. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Vina Chậu tìm hiểu cách sử dụng chậu tưới cây thông minh Vinapot đơn giản, đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu về chậu cây thông minh ROS của Vinapot

Chậu cây tự tưới ROS (Reverse Osmosis Self-Watering System) có nghĩa chậu cây có hệ thống tự tưới thẩm thấu ngược. Hệ thống này được tích hợp ngay bên trong chậu, bao gồm ruột và hệ thống giữ nước, đường dẫn nước, phao đo và phễu. Thông qua hệ thống ROS, nước sẽ tự thẩm thấu ngược để nuôi cây mà không cần khách hàng phải tưới tắm thường xuyên.

Chậu cây tự tưới thông minh được khách hàng ưa chuộng ở chỗ không chỉ có khả năng tưới nước tự động mà thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng của chậu cũng cực kỳ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Chậu hoàn toàn có thể thay thế cho các dòng chậu truyền thống hiện nay trên thị trường, là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho không gian nội ngoại thất.

Bộ sản phẩm chậu trồng cây tự tưới nước bao gồm vỏ chậu từ composite và ruột tự tưới ROS tách rời. Để có thể sản xuất được một sản phẩm chậu composite ROS hoàn chỉnh yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác đến từng mi-li-mét, đảm bảo ruột tự tưới vừa khít với vỏ chậu, đem lại tính thẩm mỹ cao. Chính vì độ khó trong sản xuất mà hiện nay không nhiều đơn vị có thể cung cấp được những sản phẩm chậu thông minh tự tưới nước hoàn hảo cả về tính năng lẫn thẩm mỹ, chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng chậu composite ROS của Vinapot

Nguyên lý hoạt động của chậu tưới cây tự động ROS là nguyên lý thẩm thấu ngược, cung cấp nước, khoáng và chất dinh dưỡng cho cây. Khách hàng khi sử dụng chậu tự tưới thông minh chỉ có thể cung cấp nước cho cây trong khoảng 2 đến 3 tuần. Nước được đổ vào ngăn chứa nước sẽ tự động thẩm thấu ngược lên trên, rễ cây gặp nước có thể hút nước đi nuôi cây. Điểm đặc biệt là nhờ có cơ chế thẩm thấu ngược này mà khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng rằng mình đã tưới quá ít hay quá nhiều nước cho cây. Do đó mà việc chăm sóc cây trở nên cực kỳ tiết kiệm thời gian, công sức, đơn giản và dễ dàng. Cây được trồng trong chậu tưới cây thông minh ROS có thể sinh trưởng và phát triển cực kỳ tốt.

Mô tả hệ thống tự tưới ROS của chậu

Lõi tự tưới ROS bao gồm lõi, phao báo mực nước, khoang chứa nước. Dựa vào phao báo mực nước, khách hàng có thể theo dõi được mực nước trong chậu và chủ động châm thêm nước khi cần. Hơn nữa, lõi tự tưới ROS được sản xuất và thiết kế tách rời so với vỏ composite nên khách hàng có thể thay đổi chậu hay thay đổi cây cực kỳ đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm kha khá chi phí.

Địa chỉ mua chậu cây tự tưới ROS cao cấp Vinapot

Khách hàng không thể đến trực tiếp showroom có thể tham khảo các sản phẩm chậu ROS thông minh của Vinapot tại đây. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ đến hotline 0946.924.886 để gặp đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Cụ thể, khi mua chậu tưới cây thông minh xuất khẩu của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi sau:

✅ Tư vấn chuyên nghiệp

✅ Ưu đãi khi mua hàng: Tại Vinapot có rất nhiều những chương trình trợ giá, khuyến mãi và ưu đãi để phục vụ và hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

✅ Vận chuyển tận nhà

✅ Chính sách hậu mãi chu đáo: Một trong những điều làm nên thương hiệu uy tín của Vinapot trong suốt những năm qua còn phải kể đến chính sách bảo hành VINAPOT CARE. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường.

Sự hài lòng của quý khách luôn là động lực để Vinapot ngày càng nỗ lực, cố gắng và phát triển, cung cấp chậu tưới cây thông minh tốt nhất đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay